Trang Chủ / An ninh - Quốc Phòng / Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Nhơn làm việc với hệ thống chính trị thôn Diêu Phong

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Nhơn làm việc với hệ thống chính trị thôn Diêu Phong

Nằm trong kế hoạch của BTV Đảng ủy về củng cố hệ thống chính trị ở những thôn hoạt động không hiệu quả, vào sáng ngày 23 tháng 3 năm 2018, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Nhơn tổ chức buổi làm việc với tập thể cấp ủy chi bộ và cán bộ quân dân chính thôn Diêu Phong. Mục đích của buổi làm việc là đi sâu tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến những tồn tại trong hoạt động của hệ thống chính trị thôn, từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Tham dự buổi làm việc có tập thể BTV Đảng ủy, Trưởng các ban ngành đoàn thể của xã, các chuyên trách Đảng ủy xã.

hhhh

Quang cảnh buổi làm việc

Buổi làm việc đã nghe đồng chí Phan Nha – Bí thư chi bộ thông qua Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của thôn từ sau Đại hội chi bộ đến nay và những thành viên tham gia đóng góp ý kiến. Bên cạnh những kết quả đạt được, hiện nay hoạt động của hệ thống chính trị thôn Diêu Phong nổi lên một số vấn đề như chưa có sự chỉ đạo quyết liệt, thiếu sự phối hợp, thiếu sự đôn đốc, nhắc nhở trong thực hiện nhiệm vụ,…

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Luận – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy giao nhiệm vụ cụ thể cho hệ thống chính trị thôn, trong đó trọng tâm là phát huy tinh thần trách nhiệm, sức mạnh của hệ thống chính trị, sự lãnh đạo toàn diện của cấp ủy chi bộ, sự điều hành của Ban nhân dân thôn, sự phối hợp của Mặt trận và các đoàn thể ở thôn trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ. Ban nhân dân thôn, Mặt trận, đoàn thể cần phát huy vai trò tham mưu để cấp ủy chi bộ làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Đồng thời giao nhiệm vụ cho HĐND, UBND, Mặt trận và các ban ngành đoàn thể của xã tập trung giải quyết các kiến nghị của thôn.

                                                                                     Thu Thảo

About Thanh Nien

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

1_128374

Mit tinh kỷ niệm “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Sáng ngày 03/11/2018, UBND xã Hòa Nhơn Tổ chức Mít tinh kỷ niệm, và phát …

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com