Trang Chủ / Chính Trị - Kinh Tế / Ban thường vụ Đảng ủy xã Hòa Nhơn làm việc với hệ thống chính trị thôn Phước Thuận

Ban thường vụ Đảng ủy xã Hòa Nhơn làm việc với hệ thống chính trị thôn Phước Thuận

Thực hiện chương trình công tác năm, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Nhơn tổ chức buổi làm việc với tập thể cấp ủy chi bộ và cán bộ quân dân chính thôn Phước Thuận vào chiều ngày 24 tháng 10 năm 2017. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQVN, Trưởng các ban ngành đoàn thể của xã.

Đồng chí Trần Phước Dũng – Bí thư chi bộ, thay mặt hệ thống chính trị thôn thông qua Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của thôn Phước Thuận từ đầu năm 2017 đến nay. Thôn Phước Thuận là thôn có điều kiện rất đặc thù, có tài nguyên đất đá phong phú, nhiều doanh nghiệp hoạt động khai thác ngày đêm. Bên cạnh những mặt đạt được, người dân trong vùng được giải quyết việc làm. Song, nhiều vấn đề nổi lên như môi trường ô nhiễm, dự án treo, nhu cầu về nhà ở trong diện tích đất quy hoạch, đất nông nghiệp bị bồi lấp, khó khăn về kênh mương, nước tưới,…

Để giải quyết thực trạng này, Ban Thường vụ Đảng ủy đã đi sâu tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian đến. Kết luận buổi làm việc, đồng chí Ngô Duy Quang _ HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy giao nhiệm vụ cụ thể cho hệ thống chính trị thôn, trong đó trọng tâm là phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị, sự lãnh đạo toàn diện của cấp ủy chi bộ, sự điều hành của BND thôn, sự phối hợp của Mặt trận và các hội, đoàn thể ở thôn trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời giao nhiệm vụ cho HĐND, UBND, Mặt trận và các ban ngành đoàn thể của xã tập trung giải quyết các kiến nghị của thôn.


ScreenHunter_004

                                                                                    Quang cảnh buổi làm việc

                                                                                                                                                                            Thu Thảo

 

About Xã Hòa Nhơn

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

1_128374

Mit tinh kỷ niệm “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Sáng ngày 03/11/2018, UBND xã Hòa Nhơn Tổ chức Mít tinh kỷ niệm, và phát …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com