Trang Chủ / Bộ thủ tục hành chính / Bảo trợ xã hội / Chung tay cùng người nghèo đón Tết

Chung tay cùng người nghèo đón Tết

Nhằm tiếp tục thực hiện chính sách an sinh xã hội của thành phố Đà nẵng, trong những năm qua Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN các ban ngành, đoàn thể từ xã đến thôn đã triển khai nhiều giải pháp tích cực nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và các gia đình neo đơn… để từng bước vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống, bằng nguồn ngân sách, quỹ vì người nghèo và từ tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ và các cá nhân trong và ngoài nước.

Trong công tác xã hội, công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam (nhãn hàng Bia Larue) đã có nhiều chương trình hoạt động nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những hộ dân nghèo khó khăn trên cả nước, trong đó có các hộ nghèo của xã Hòa Nhơn. Nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội trong việc chăm lo, hỗ trợ đồng bào đón xuân, vui Tết trong dịp xuân Mậu Tuất 2018. Chiều ngày 26/01/2018, UBND xã Hòa Nhơn phối hợp với Công ty Bia Larue tổ chức trao tặng 82 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng (bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và phần quà trị giá 200.000 đồng) cho các hộ nghèo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, qua đó nhằm sẻ chia bớt một phần khó khăn để bà con trong địa bàn xã được đón tết trong không khí vui tươi và đầm ấm hơn.

Một số hình ảnh:

1

3

4Tin, ảnh: Út Quyên

About Xã Hòa Nhơn

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

1

Sơ kết 9 tháng kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới

UBND xã Hòa Nhơn tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm thực …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com