Trang Chủ / Chính Trị - Kinh Tế / ĐẠI HỘI CHI BỘ THÔN HÒA KHƯƠNG TÂY NHIỆM KỲ 2017 – 2020

ĐẠI HỘI CHI BỘ THÔN HÒA KHƯƠNG TÂY NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Sáng ngày 27/5/2017 Chi bộ thôn Hòa Khương Tây xã Hòa Nhơn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là Chi Bộ được Đảng Bộ xã Hòa Nhơn chọn tổ chức Đại Hội điểm. Về dự Đại hội có Đồng chí Lê Trung Thắng – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Đồng chí Ngô Duy Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Lê Luận – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, Đồng chí Nguyễn Tấn Phát – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV, các đồng chí chuyên trách Đảng ủy xã, đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, đại diện chính quyền, cùng các đảng viên của Chi bộ thôn Hòa Khương Tây.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, các tổ chức đoàn thể luôn được củng cố, kiện toàn, ổn định và hoạt động có hiệu quả, tư tưởng nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân đã có chuyển biến tích cực, đời sống kinh tế – xã hội có nhiều đổi thay. Với cơ cấu kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, nhân dân trong thôn luôn tích cực tham gia phát triển sản xuất, đưa các giống lúa có năng suất, chất lượng cao vào sản xuất. Đồng thời được sự quan tâm, hỗ trợ của cấp trên, Chi bộ tập trung mọi nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng cơ sở như: nâng cấp mở rộng tuyến đường dài 550m với số tiền hơn 30 triệu đồng, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng tuyến đường trung tâm dài 700m trị giá hơn 500 triệu đồng, trùng tu đình làng với kinh phí 1,27 tỷ đồng từ nguồn kinh phí thành phố, xây dựng cầu qua khe Gò Son từ nguồn kinh phí ngân sách UBND xã hỗ trợ, vận động 03 hộ gia đình cải tạo vườn tạp; công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên luôn được Chi ủy Chi bộ chú trọng công tác xây dựng Đảng được đặc biệt quan tâm, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Nhằm phát huy những mặt mạnh, khắc phục những tồn tại hạn chế, Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020, trong đó tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ, phát huy sức mạnh và sử dụng có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương. Phát triển cánh đồng lúa giống từ 10 – 15 ha. Thực hiện tốt công tác văn hóa xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, tăng cường công tác tạo nguồn, tạo điều kiện, giúp đỡ quần chúng tích cực để kết nạp vào tổ chức Đảng, xây dựng Hòa Khương Tây ngày càng văn minh, giàu mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Ngô Duy Quang – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND đã biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra những mặt hạn chế, đồng thời đã chỉ đạo trong thời gian tới Chi bộ cần tập trung xác định phương hướng nhiệm vụ,đổi mới cách nghĩ cách làm. Tại đại hội đồng chí cũng đã nhấn mạnh “Tập trung khai thác những lợi thế có sẵn về nông nghiệp, cần huy động nguồn lực sẵn có xây dựng cánh đồng mẫu lớn, mô hình sản xuất hoa, cây cảnh, kinh tế trang trại”. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các nghị quyết có hiệu quả, hoàn thành có tốt chủ đề năm của Huyện, của xã là năm nông nghiệp, kỉ cương hành chính và thành phố 4 an. Phát huy vai trò của lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể tập trung vào các mục tiêu trọng tâm trong xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Quán triệt công tác xây dựng Đảng, đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII của BCH Trung ương Đảng. Từ thành công của Đại hội điểm, xã Hòa Nhơn sẽ tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các Chi bộ thôn chuẩn bị tốt công tác tổ chức Đại hội theo kế hoạch đề ra.

Tại Đại hội với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung vào mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2017- 2020 gồm 03 đồng chí.

Một số hình ảnh Đại hội:

capture0

Đại hội Hội Khuyến học xã Hòa Nhơn lần thứ IV- Nhiệm kỳ 2018-2023

Sáng ngày 31/8/2018 Hội khuyến học xã Hòa Nhơn tổ chức Đại hội lần thứ …