Trang Chủ / Chính Trị - Kinh Tế / Đoàn viên thanh niên xã ra quân vệ sinh môi trường

Đoàn viên thanh niên xã ra quân vệ sinh môi trường

Thực hiện chương trình công tác năm và ra quân hưởng ứng ngày Chủ nhật Xanh – sạch – đẹp, đồng thời tăng cường công tác ra quân giúp dân dọn vệ sinh sau bão lũ. Chiều ngày 19/11, hơn 70 bạn ĐVTN của  Đoàn xã Hòa Nhơn kết hợp với các bạn sinh viên Khoa Kinh Tế Trường Đại Học Kiến Trúc – Đại học Đà Nẵng ra quân dọn vệ sinh môi trường tuyến đường ven sông Túy Loan tại Thôn Phú Hòa 1. Phát huy tuổi trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, ngay từ 12h trưa các bạn đã ra quân làm việc. Người cầm cuốc, người cầm xẻng, mỗi người một tay, mặc dù trong thời tiết nắng nóng hay có những lúc trời đổ mưa to, các bạn ĐVTN cũng đã cố gắng vệ sinh sạch sẽ tuyến đường trên.

31113651-anh_1

31113654-4Đoàn xã Hòa Nhơn

Mặt trận xã tổng kết công tác năm 2017

Chiều 29.01.2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Nhơn tổ chức hội nghị lần …