Trang Chủ / An ninh - Quốc Phòng / Đoàn xã phối hợp với Hội Cựu chiến binh tổ chức Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05-CT/TW

Đoàn xã phối hợp với Hội Cựu chiến binh tổ chức Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05-CT/TW

Trong những năm qua, việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, có giá trị thực tiễn sâu sắc, gắn liền với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.

Với tinh thần đó, sáng ngày 13/5/2018, Đoàn Thanh niên phối hợp Hội Cựu Chiến Binh xã Hòa Nhơn tổ chức Hội thi Tìm hiểu Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho cán bộ Hội viên Hội CCB và ĐVTN xã nhà nhằm chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2018).

Tham gia hội thi có 15 đơn vị với hơn 200 cổ động viên. Mỗi phần thi, mỗi câu chuyện dự thi như một đóa hoa tươi thắm thành kính dâng lên Bác, giúp cho mỗi chúng ta càng thêm yêu quý, tự hào được là con cháu của Bác Hồ và nguyện mãi đi theo con đường mà Đảng và Bác đã lựa chọn. Đồng thời, qua hội thi đã giúp các cán bộ, hội viên, đoàn viên củng cố vững chắc những kiến thức, những nội dung cơ bản của Chị thị 05 để xây dựng Kế hoạch triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện đến đoàn viên, hội viên và nhân dân đạt kết quả tốt.

Hội thi tìm hiểu Chỉ thị số 05 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, hội viên CCB và đoàn viên thanh niên nắm vững và thực hiện đúng đắn, có những cách làm hay phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Qua đó góp phần quan trọng trong việc xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh toàn diện, nhất là về tư tưởng chính trị.

Kết thúc Hội thi BTC đã trao giải nhất cho Đơn vị Phước Hưng Nam, giải nhì cho 2 đơn vị Phước Thái và  Phước Hậu, 3 giải ba cho các đơn vị Thái Lai, Ninh An, Hòa Khương Tây, giải khuyến khích thuộc về các đơn vị còn lại.

Một số hình ảnh:

1

2 3

4

5

6

 

Hồng Tuyết – Đoàn xã Hòa Nhơn

About Xã Hòa Nhơn

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

1_128374

Mit tinh kỷ niệm “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Sáng ngày 03/11/2018, UBND xã Hòa Nhơn Tổ chức Mít tinh kỷ niệm, và phát …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com