Trang Chủ / Mặt Trận / HỖ TRỢ XÂY MỚI NHÀ CHO HỘ NGHÈO

HỖ TRỢ XÂY MỚI NHÀ CHO HỘ NGHÈO

Sáng ngày 22/6/2017, UBMT thành phố, UBMT Huyện Hòa Vang, cùng các Ban ngành ở xã Hòa Nhơn tổ chức lễ khởi công nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Phạm Thị Lắm, thôn Thạch Nham Tây.

Gia đình bà Phạm Thị Lắm (1967) thuộc diện hộ đặc biệt nghèo. Chồng bị tật không lao động nặng được, 2 vợ chồng làm nông nuôi đứa con nhỏ ăn học. Trước đây, vì không có phương tiện làm ăn, hai vợ chồng bà phải làm ăn mưu sinh ở nhiều nơi, nhưng sức khỏe yếu, lại không có chỗ ở ổn định nên thu nhập không được bao nhiêu, cảnh túng quấn cứ bám lấy gia đình bà. Đến cuối năm 2015, bà trở về lại địa phương, vì không có nhà nên xã đã hỗ trợ gia đình bà ngôi nhà bằng tôn đủ để tá túc qua ngày.

Bằng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam xã Hòa Nhơn, với tấm lòng “tương thân tương ái”. Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng đã hỗ trợ với số tiền 50.000.000 đ cho gia đình bà Lắm.Việc trao tặng nhà đại đoàn kết thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân giúp cho gia đình bà Lắm có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, nổ lực vươn lên trong cuộc sống. Được biết, trong đợt này, có 7 hộ gia đình có khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã được các tổ chức hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khởi công

ScreenHunter_003 ScreenHunter_004 ScreenHunter_005

Người viết: Lê Thị Út Quyên

1/Lịch sử: Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt …