Trang Chủ / Hoạt động thôn / Hòa Nhơn hưởng ứng “ Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn”

Hòa Nhơn hưởng ứng “ Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn”

Hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” và kế hoạch tháng cao điểm thực hiện văn hóa văn minh đô thị 2018, sáng ngày 14/10/2018 các thôn trên địa bàn xã tập trung lực lượng ra quân phát quang, tổng dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường.

Có mặt tham gia sôi nổi, Hội cựu chiến binh xã với mô hình Câu lạc bộ môi trường cựu chiến binh thôn Phú Hòa 1, Phú Hòa 2, Phước Hưng Nam, Ninh An đã tập trung toàn bộ lực lượng 60 thành viên ra quân xây dựng tuyến đường Văn hóa văn minh đô thị, đoạn từ thôn Thái Lai đến thôn Diêu Phong với chiều dài hơn 2,5km.

Tại các thôn kiểu mẫu nông thôn mới Phước Hưng Nam, Ninh An, Hòa Khương Tây, Phú Hòa 1, Thái Lai, nhân dân ra quân trồng cây xanh, lắp đặt pa nô tuyên truyền trang trí tuyến đường kiêu mẫu. Với mục tiêu xây dựng Tuyến đường kiểu mẫu sáng-xanh-sạch-đẹp, ban nhân dân của các thôn đã tích cực vận động nhân dân hưởng ứng phong trào Ngày chủ nhật xanh – sạch – đẹp vào mỗi sáng chủ nhật hằng tuần, góp phần hoàn thành tiêu chí môi trường Thôn kiểu mẫu nông thôn mới.

Mục tiêu lớn nhất trong mỗi đợt ra quân chính là làm sạch môi trường, thay đổi cảnh quang, diện mạo nông thôn Hòa Nhơn. Chính vì vậy, mỗi người dân đóng góp một hành động thiết thực để bảo vệ môi trường sẽ góp phần “Làm cho thế giới sạch hơn”.

Một số hình ảnh buổi ra quân:

Tin ảnh: Tú Nguyên

eac8c30d3c63ae6e7852ea97c27057c8_Thu_tuong_Nguyen_Xuan_Phuc_phat_bieu_tai_phien_chat_van_chieu_1_4

Thủ tướng: “Đàn chim sẽ bay nhanh nếu mọi con chim có chung khát vọng”

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ví von và nhấn mạnh, nếu cả hệ thống cùng …