Trang Chủ / Chính Trị - Kinh Tế / Hòa Nhơn – Ra quân Thu ngân sách đầu năm

Hòa Nhơn – Ra quân Thu ngân sách đầu năm

Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hòa Nhơn về phương hướng nhiệm vụ năm 2018, trong đó chỉ tiêu thu ngân sách trên địa bàn xã tăng từ 12-15%. Ngay từ đầu năm, UBND xã đã tập trung triển khai ra quân thu ngân sách, phấn đấu đạt chỉ tiêu được giao.

Tại các thôn, Ban nhân dân thôn tổ chức lập bàn thu, tuyên truyền về chính sách pháp luật Thuế, nhằm làm cho nhân dân, các tổ chức, cá nhân trực tiếp sản xuất, kinh doanh nhận thức quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, qua đó thực hiện tốt nghĩa vụ Thuế đối với Nhà nước.

Đến ngày 05/3/2018, thôn Phước Hưng Nam đạt 103%,  Phước Hậu đạt 100% chỉ tiêu giao; Thôn Phú Hòa 1, Phước Hưng đạt trên 70%; Các thôn: Trước Đông, Phước Thái, Hòa Khương Đông, Thạch Nham Tây, Phước Thuận, Ninh An đạt trên 50%, các thôn còn lại phấn đấu đến 30/04/2018 hoàn thành 100% chỉ tiêu thu ngân sách.

Đối với các nguồn thu khác, UBND xã phấn đấu tăng thu từ 15-17%, đồng thời rà soát nợ, phấn đấu nợ phát sinh trong năm chỉ dưới mức 5% và số thu nợ trong năm trên 50% . Phấn đấu hoàn thành thắng lợi dự toán thu ngân sách Nhà nước năm 2018.

Tin: Thị Hiền

capture0

Karaoke di động tiếp tục “tra tấn” xóm làng

Karaoke di động tiếp tục “tra tấn” xóm làng ​ ​ Nghe nhà bên này …