Trang Chủ / Chính Trị - Kinh Tế / Hòa Nhơn – Tri ân Ngày Nhà giáo

Hòa Nhơn – Tri ân Ngày Nhà giáo

       Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 18/11/2017, UBND xã Hòa Nhơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và khen thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy giai đoạn 2012-2017.

       Về tham dự buổi lễ, có đồng chí Lê Trung Thắng- HUV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Phạm Vũ Huyền Trang- Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện Hòa Vang. Ở xã, có đồng chí Ngô Duy Quang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Tấn Phát – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy cùng 215 cán bộ, công chức, viên chức trong ngành giáo dục của 4 trường trên địa bàn xã.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Đạt – Phó chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, nhân dân ta hiểu rằng muốn trở thành người có ích cho xã hội thì phải học và muốn học cho thông, cho hiểu thì phải biết yêu mến, kính trọng thầy, cô giáo. Trong suốt quá trình dựng nước, giữ nước của dân tộc ta đã xuất hiện nhiều thầy cô giáo tiêu biểu xuất sắc làm rạng danh non sông, đất nước. Người thầy giáo luôn luôn gắn bó quan hệ mật thiết với quần chúng nhân dân, được Đảng, nhà nước giao trọng trách lớn lao, “Là chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng văn hóa”, vừa dạy chữ để trồng người, vừa làm nhiệm vụ tuyên truyền vận động mọi chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước. Bởi lẽ đó, Đảng và Bác Hồ luôn xác định “Nghề thầy giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Thay mặt lãnh đạo xã, ông Ngô Văn Đạt ghi nhận những thành tích của các thầy cô giáo trên địa bàn xã đạt được. 100% giáo viên đạt chuẩn, chất lượng trên chuẩn của giáo viên mầm non là 95,3%, tiểu học 95,8%, THCS 96%, số lượng cán bộ giáo viên nhân viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và giáo viên dạy giỏi các cấp ngày càng tăng lên về số lượng và chất lượng.

         Trong dịp này, UBND xã cũng đã trao tặng giấy khen cho 8 thầy cô giáo có thành tích xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2012- 2017.

        Trước đó, Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN xã Hòa Nhơn cũng đã tới thăm và tặng quà cho các thầy cô ở trường THPT Ông Ích Khiêm, ĐHSP Đà Nẵng, Cao đẳng Công nghệ Thông tin, Cao đẳng Công nghệ, Trung tâm GDTX Cẩm Lệ – Hòa Vang, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hòa Vang,Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam Đà Nẵng; thăm các thầy cô đang thực hiện nhiệm vụ giảng dạy tại địa phương có hoàn cảnh khó khăn và nhiều đóng góp cho ngành giáo dục của xã nhà.

       Một số hình ảnh:

ScreenHunter_001

ScreenHunter_002

ScreenHunter_003

ScreenHunter_004Tú Nguyên

About Xã Hòa Nhơn

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

1_128374

Mit tinh kỷ niệm “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Sáng ngày 03/11/2018, UBND xã Hòa Nhơn Tổ chức Mít tinh kỷ niệm, và phát …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com