Trang Chủ / An ninh - Quốc Phòng / HỘI CCB XÃ HÒA NHƠN- 28 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

HỘI CCB XÃ HÒA NHƠN- 28 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Nhân kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2017), được sự thống nhất của Thường trực Hội CCB xã, từ ngày 01- 05/12/2017 ,15/15 Chi hội tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam. Được sự thống nhất của thường trực hội CCB huyện Hòa Vang, sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã Hòa Nhơn chiều ngày 06/12/2017 Hội CCB xã Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam. Đến dự với buổi lễ kỷ niệm có các đ/c trong thường trực Hội CCB huyện Hòa Vang, các đ/c trong Đảng ủy, HĐND- UBND- UBMTTQVN xã, các đ/c trưởng phó các Hội- đoàn thể trong xã, các đ/c là Bí thư Chi bộ, Chi hội trưởng, Chi hội phó của 15 chi hội. Đặc biệt là sự có mặt của các đ/c nguyên là Chủ tịch hội CCB huyện Hòa Vang, các đ/c nguyên là Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch UBND xã, các đ/c nguyên là Chủ tịch Hội CCB xã qua các thời kỳ. Phát biểu trong buổi kỷ niệm Đ/c Bùi Quang Trưởng – Chủ tịch Hội CCB xã đã tái hiện lại những mốc son lịch sử và sự hình thành của Hội CCB Việt Nam nói chung và Hội CCB xã Hòa Nhơn nói riêng trong 28 năm qua. Cũng trong dịp này Hội CCB xã đã trao tặng 5 suất quà mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng cho 5 Hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn ở các Chi hội nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong lúc gặp khó khăn. Buổi lễ kỷ niệm đã khép lại nhưng dư âm ngày lễ kỷ niệm sẽ vẫn còn vang mãi trong mỗi người lính “ Bộ đội cụ Hồ”.

Ngọc Viên

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018)

Nhân kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018). UBMTTQVN và …