Trang Chủ / Chính Trị - Kinh Tế / Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phát động mô hình “nuôi heo đất” trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hòa Nhơn

Chiều ngày 18/5/2018 Đảng ủy xã Hòa Nhơn tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phát động mô hình “nuôi heo đất” trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Trung Thắng – Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện Hòa Vang; đồng chí Ngô Duy Quang- HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí trong ban thường vụ, BCH Đảng bộ; trưởng các ban ngành đoàn thể xã; hiệu trưởng các trường; trưởng trạm y tế xã và giám đốc HTX DVSXNN; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận của 15 thôn.

Trong thời gian qua, BTV Đảng ủy xã Hòa Nhơn đã chỉ đạo cấp ủy các cấp xây dựng kế họach tổ chức học tập, quán triệt những nội dung cơ bản của chỉ thị 05 bằng nhiều hình thức đa dạng, phù hợp; tuyên truyền sâu rộng đến từng cán bộ đảng viên, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành việc làm tự giác, thường xuyên của tổ chức đảng, chính quyền, mỗi cán bộ, đảng viên. 23/23 chi bộ trực thuộc hoàn thành việc học tập, quán triệt chỉ thị 05 và chuyên đề toàn khóa. Vì vậy, đã xuất hiện nhiều phong trào thi đua, gương tập thể và cá nhân học tập và làm theo lời Bác. Trên cơ sở đó, mỗi cán bộ, đảng viên cụ thể hóa vào mỗi việc làm, nội dung công việc, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân; đấu tranh phòng chống, ngăn chặn suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu cũng đã nêu lên những kết quả đạt được ở mỗi đơn vị trong triển khai thực hiện chỉ thị 05, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế. Trong đó, công tác tuyên truyền chưa thường xuyên, nội dung thiếu cập nhập, việc xây dựng các mô hình theo tinh thần Kế hoạch số 54b-KH/ĐU chưa thường xuyên, chưa có sự đầu tư đúng mức.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ý thức tiết kiệm, tinh thần đùm bọc, yêu thương giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trong thời gian đến hội nghị cũng đã phát động mô hình “nuôi heo đất” trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Tại hội nghị, BTV Đảng ủy cũng đã tổ chức khen thưởng cho 7 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoan 2016- 2020.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

2Út Quyên

Tổ chức vui Tết Trung thu và tặng quà cho trẻ em nghèo

Với mong muốn mang đến cho các em một đêm Trung thu trọn niềm vui …