Trang Chủ / Chính Trị - Kinh Tế / HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ NHỮNG NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VÀ ĐỀ ÁN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH THÀNH PHỐ 4 AN

Sáng ngày 10/20/2017, Đảng ủy xã Hòa Nhơn đã tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai Chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng thời triển khai Đề án thực hiện Chương trình “Thành phố 4 an”. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Hùng Vương – UVTV – Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã và hơn 200 đồng chí đảng viên của Đảng bộ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Văn Hùng Vương – UVTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai chuyên đề Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng chí Ngô Duy Quang – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân triển khai nội dung của Đề án thực hiện Chương trình thành phố 4 an và đại diện UBND xã triển khai các kế hoạch thực hiện Chương trình thành phố 4 an của xã.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Ngô Duy Quang – bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị kết luận Hội nghị:

1. Cấp ủy các chi bộ trực thuộc tổ chức triển khai sâu rộng rãi các nội dung của buổi hội nghị đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.

2. Các cấp ủy Đảng, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể từ xã đến thôn xây dựng chương trình, kế hoạch nhằm cụ thể hóa Đề án Thực hiện Chương trình “Thành phố 4 an” của Thành phố.

3. Mặt trận – các Đoàn thể xã tiếp tục vận động việc thực hiện treo ảnh Bác Hồ trong nhân dân đồng thời rà soát, thống kê cán bộ hội thực hiện việc treo ảnh Bác theo Kế hoạch phát động của Đảng ủy.

4. Triển khai cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn xã xây dựng Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII), gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) và Chỉ thị 29-CT/TU của Thành ủy Đà Nẵng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

16729930_1071175389694656_2096158443_n

da-Nang-Trong-loai-nam-gia-gan-500-USD-kg-thu-lai-400-trieu-nam-3-1570078792-width718height538

Đà Nẵng: Trồng loại nấm giá gần 500 USD/kg, thu lãi 400 triệu/năm

Tại xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng), trồng nấm được xác định là …