Trang Chủ / Chính Trị - Kinh Tế / Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại xã Hòa Nhơn

Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại xã Hòa Nhơn

Thực hiện chương trình công tác tuyên truyền năm 2019, Ngày 04/10/2019  UBND xã Hòa Nhơn phối hợp với BHXH huyện Hòa Vang, Phòng Tư pháp huyện  tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT Hộ gia đình trên địa bàn xã Hòa Nhơn.

1Tham dự Hội nghị có 150  đại biểu gồm: Toàn cán bộ UBND xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Công an viên, thôn đội, Trưởng các hội đoàn thể ở 14 thôn.

1

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Đình Quảng, Phó trưởng phòng Tư pháp huyện đã hướng dẫn, phổ biến chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, các quy định về mức đóng, phương thức đóng và các quyền lợi hưởng của người tham gia BHXH, BHYT, đặc biệt là chính sách hỗ trợ của Nhà nước từ ngày 1/1/2018 đối với người tham gia BHXH tự nguyện…, cũng tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tích cực trao đổi, thảo luận, giải đáp những câu hỏi, vướng mắc của người dân có liên quan đến việc thực hiện các chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

       Công tác tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại xã là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn về tính ưu việt, nhân văn của chính sách BHXH, BHYT, thúc đẩy phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, tiến tới hoàn thành mục tiêu BHYT toàn dân trên địa bàn thành phố.

Đăng Tường

 

About Xã Hòa Nhơn

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

2

Ban chỉ huy quân sự xã Hòa Nhơn tổ chức các hoạt động huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ, chiến sĩ Lực lượng dân quân.

Xác định công tác xây dựng Lực lượng dân quân là một trong những nhiệm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com