Trang Chủ / An ninh - Quốc Phòng / Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Hòa Nhơn lần thứ VIII năm 2017

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Hòa Nhơn lần thứ VIII năm 2017

Sáng 20/8, UBND xã Hòa Nhơn tổ chức lễ Khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Đến dự có Đồng chí Lê Trung Thắng – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Đồng chí Đỗ Thanh Tân – Trưởng phòng văn hóa- thông tin Huyện, Đồng chí Lê Đình Minh Hải- Giám đốc trung tâm VHTT Huyện, Đồng chí Nguyễn Văn Sáu- PCT thường trực HĐ Thi đua Khen thưởng Huyện, Đồng chí Ngô Duy Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã,các đồng chí lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, BGH 4 trường học và trạm y tế xã, cán bộ quân dân chính 15 thôn và hơn 1.000 VĐV, học sinh và nhân dân đến tham dự.

Lễ khai mạc đã diễn ra với không khí sôi nổi, tạo sự phấn khởi trong nhân dân đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đại hội TDTT xã Hòa Nhơn lần thứ VIII năm 2017 kéo dài gần 3 tháng kể từ ngày 9/6 đến ngày 14/8/2017 với sự tham gia của 15 đoàn thể thao đến từ 15 thôn, gồm các môn thi đấu như: Cầu lông, bóng chuyền, chạy việt dã, cờ tướng, bóng bàn, bóng đá. Với quyết tâm xây dựng phong trào thể dục thể thao quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân.

Bắt đầu vào nội dung của đại hội ngọn đuốc truyền thống Đại hội thể dục thể thao xã đã được thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng với quyết tâm đạt thành tích cao. Trong những năm qua, xã Hòa Nhơn đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, các thiết chế văn hóa, thực hiện có hiệu quả xã hội hoá công tác TDTT. Sau đó là những hồi trống khai hội giục giã vang lên, rồi tiếp đến là lễ diễu hành của các khối đoàn thể, các trường học và các thôn trong toàn xã. Tại buổi lễ khai mạc các đại biểu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc: Linh thiêng Việt Nam, do đội văn nghệ thôn Phú Hòa 2 biểu diễn, đồng diễn của CLB dưỡng sinh xã, đồng diễn cờ simapho của câu lạc bộ kĩ năng xã Hòa Nhơn, võ thuật cổ truyền của câu lạc bộ võ cổ truyền xã.

Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động văn hóa – thể thao có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Hòa Nhơn quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, thực hiện lời dạy Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. 

Trước đó từ ngày 9/6 đến ngày 14/8/2017, Ban tổ chức Đại hội xã đã tổ chức thi đấu các môn thi đấu và tại Lễ tổng kết, bế mạc Ban tổ chức đã trao giải đã cho các đội, các vận động viên có thành tích xuất sắc với giải nhất thuộc về thôn Phú Hòa 2. Đại hội TDTT cấp xã là sự kiện thể thao lớn, được tổ chức định kỳ 5 năm một lần, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của Thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần phát triển toàn diện con người. Thông qua Đại hội thể dục thể thao xã lần này, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao huyện sắp tới.

Một số hình ảnh: 

 

 

 

 

 

Út Quyên

About Xã Hòa Nhơn

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

1_128374

Mit tinh kỷ niệm “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Sáng ngày 03/11/2018, UBND xã Hòa Nhơn Tổ chức Mít tinh kỷ niệm, và phát …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com