Trang Chủ / Chưa được phân loại / Kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư

Hòa trong khí thế sôi nổi cùng nhân dân cả nước hướng tới Kỷ niệm 86 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2016) và “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư.

Ngày 06 tháng 11 năm 2016 có 03 khu dân cư: Phú Hòa 1; Thạch Nham Tây; Phước Hưng Nam, xã Hòa Nhơn, long trọng tổ chức Kỷ niệm 86 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2016) và “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư, với 550 lượt người tham dự, tại ngày hội UBND xã Hòa Nhơn trao 17 Giấy chứng nhận cho 17 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2016.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân đã trở thành ngày hội lớn gắn kết sự đoàn kết của nhân dân tại cộng đồng dân cư, để cùng nhau phát triển kinh tế- văn hóa, đảm bảo quốc phòng an ninh. Thôn Phú Hòa 1 là đơn vị làm điểm của xã tổ chức “Ngày hội” với 02 phần lễ và hội thể hiện qua các trò chơi dân gian truyền thống với trên 260 người đại diện các hộ dân trong thôn đến tham dự cổ vũ phong trào.

Khẳng định đoàn kết là truyền thống quý báu của dân tộc và là nhân tố quyết định bảo đảm mọi thắng lợi, Gắn với tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân trong 15 thôn sẽ không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.