Trang Chủ / Chính Trị - Kinh Tế / Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã

Hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm, sáng ngày 08/5/2018 UBND xã Hòa Nhơn tổ chức buổi tập huấn phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã.

Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Hiếu- Đội phó đội y tế dự phòng trung tâm y tế Huyện Hòa Vang, đồng chí Ngô Văn Đạt- Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí là thành viên BCĐ an toàn thực phẩm xã cùng hơn 35 các chủ cơ sở nấu ăn lưu động, nhân viên cấp dưỡng của các bếp ăn tập thể xí nghiệp, trường học, nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn xã.

          Tại buổi tập huấn, học viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hiếu- Đội phó đội y tế dự phòng trung tâm y tế Huyện Hòa Vang phổ biến những kiến thức chung nhất về ATTP, cách nhận biết và phòng ngừa một số thực phẩm gây ngộ độc thường gặp và được hướng dẫn cụ thể về cách lựa chọn, bảo quản, chế biến thực phẩm đúng quy định, các quy định về điều kiện đảm bảo ATTP.

Thông qua buổi tập huấn các cơ sở đã nắm bắt được các kiến thức về ATTP trong sản xuất, kinh doanh, các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP, đồng thời đã cùng nhau trao đổi, giải đáp những vướng mắc, tồn tại. Qua đó giúp nâng cao ý thức, trách nhiệm của từng cơ sở, cá nhân tham gia vào các hoạt động chế biến thực phẩm. 

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

1

2

3

About Xã Hòa Nhơn

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

4

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018)

Nhân kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018). UBMTTQVN và …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com