Trang Chủ / Bộ thủ tục hành chính / Bảo trợ xã hội / Tổ chức vui Tết Trung thu và tặng quà cho trẻ em nghèo

Tổ chức vui Tết Trung thu và tặng quà cho trẻ em nghèo

Với mong muốn mang đến cho các em một đêm Trung thu trọn niềm vui với đầy ắp không gian của tuổi thơ, chiều ngày 21/9/2018 UBND xã Hòa Nhơn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo trên địa bàn xã. Háo hức, mong đợi ngày vui Trung thu là tâm trạng chung của các em thiếu nhi trên địa bàn xã, tham gia chương trình Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi được chơi các trò chơi có thưởng như thổi bong bóng, vẽ tranh và được xem chương trình biểu diễn văn nghệ, múa lân…

Có mặt từ lúc chương trình chưa diễn ra cho đến khi kết thúc, em Lê Thị Thu Thảo – Thôn Thái Lai, học sinh lớp 6 cho biết “Đây là lần đầu tiên con được xem chương trình biểu diễn vui như thế, con mong những bạn có hoàn cảnh khó khăn giống con sẽ được nhận được nhiều quà, được quan tâm giúp đỡ”. Những tiếng cười giòn tan, hòa cùng tiếng vỗ tay, reo hò của các em và những người làm chương trình làm cho Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” càng thêm ý nghĩa. Cũng trong dịp này UBND xã còn trao tặng hơn 100 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo trên địa bàn xã.

Chương trình đã tạo điều kiện cho những thiếu nhi nghèo được tham gia các hoạt động vui chơi, qua đó góp phần quan tâm, chăm lo và tạo động lực cho các em có ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. 

1 2 3 4Út Quyên.

About Xã Hòa Nhơn

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

6

Chương trình “Vui khỏe cùng người cao tuổi”

            Thực hiện từ đầu tháng 6/2019, chương trình “Vui …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com