Trang Chủ / Mặt Trận / Từng bừng “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư

Từng bừng “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư

Hòa trong khí thế sôi nổi cùng nhân dân cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930/18-11-2018) và 15 năm “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư.

Trên địa bàn 15 khu dân cư, xã Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức các hoạt động  kỷ niệm, về dự ngày hội có các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên nơi cư trú, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã. Đặc biệt là con em làm ăn sinh sống các nơi về tham dự với số lượng trên 3000 người tham gia.

Chương trình tổ chức phần lễ thông qua Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 88 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930/18-11-2018),   sơ kết 03 năm (2016 – 2018) thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Chương trình “Thành phố 4 an”; 15 năm “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” (2003 – 2018), biểu dương 67 gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2018 và trao quà cho hộ nghèo.

Ngoài phần lễ còn tổ chức cắm trại, các trò chơi dân gian, các môn thể thao như: bóng đá, bóng bàn, cờ tướng…Đặc biệt 15 khu dân cư đều tổ chức bữa cơm đại đoàn kết và giao lưu văn nghệ đã tạo nên bầu không khí thật sôi nổi, ấm áp, đoàn kết, thấm đượm tình làng nghĩa xóm là nét đẹp riêng của người dân làng quê; thật sự trở thành Ngày hội Đại đoàn kết của toàn dân ở các khu dân cư trên địa bàn xã Hòa Nhơn.

About Thanh Nien

Sơ kết 9 tháng kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới

UBND xã Hòa Nhơn tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm thực …