Trang Chủ / Chính Trị - Kinh Tế / Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh trường THCS Phạm Văn Đồng

Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh trường THCS Phạm Văn Đồng

Sức khỏe sinh sảnvị thành niên (SKSSVTN) là một vấn đề hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học hành và có khả năng ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội.

Tuyên tuyền chăm sóc SKSSVTNtrong trường học là một hoạt động có ý nghĩa, giúp cho các em học sinh có sự hiểu biết và nhận thức rõ ràng hơn về SKSS. Bên cạnh đó, ở lứa tuổi này các em đang có nhu cầu tìm hiểu kiến thức tâm, sinh lý rất lớn, bởi vậy việc phổ biến kiến thức về chăm sóc SKSS giúp cho các em có một cuộc sống lành mạnh về thể chất và tinh thần.

Chiều ngày 02/11/2017, Hội LHPN xã phối hợp với trường THCS Phạm Văn Đồng tổ chức buổi tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho hơn 500 học sinh của khối lớp 8,9 của trường. Tại buổi tuyên truyền các em đã được nghe Chị Trần Thị Mai Hoa- Trưởng phòng truyền thôngBan DSKHHGĐ thành phố Đà Nẵng tuyên truyền các kiến thức về sức khỏe, SKSS vị thành niên.Đồng thời, các em được chia sẻ, tâm sự, trao đổi những điều vốn được coi là thầm kín, khó nói như giáo dục chăm sóc SKSS, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, sự khác nhau giữa tình bạn và tình bạn khác giới… Các em đã được giải đáp những vấn đề liên quan đến chăm sóc SKSSVTN, thay đổi sinh lý tuổi dậy thì.

Thông qua buổi tuyên truyềngiúp cho các em nắm được những kiến thức cơ bản về chăm sóc SKSS đểtự bảo vệ mình và đã mạnh dạn hơn trong chia sẻ cũng như trao đổi về những vấn đề này.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

ScreenHunter_003

ScreenHunter_004

Hội LHPN xã Hòa Nhơn

About Xã Hòa Nhơn

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

1_128374

Mit tinh kỷ niệm “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Sáng ngày 03/11/2018, UBND xã Hòa Nhơn Tổ chức Mít tinh kỷ niệm, và phát …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com