Trang Chủ / Mặt Trận / Tuyên truyền luật An toàn giao thông đường bộ cho hội viên phụ nữ

Tuyên truyền luật An toàn giao thông đường bộ cho hội viên phụ nữ

Nhằm giúp cho Hội viên phụ nữ (HVPN) hiểu rõ hơn về Luật an toàn giao thông (ATGT), tối ngày 20/8/2017, Hội LHPN xã Hòa Nhơn phối hợp với Đội tuyên truyền xử lý an toàn giao thông Công an TP Đà Nẵng tổ chức tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho HVPN tại thôn Phước Hưng Nam, xã Hòa Nhơn. Về dự buổi tuyên tuyền có lãnh đạo Hội LHPN thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo Hội LHPN huyện Hòa Vang, lãnh đạo Công an xã, cán bộ quân dân chính thôn và hơn 70 HVPN thôn Phước Hưng Nam đến tham dự.

Tại buổi tuyên truyền, các HVPN được báo cáo viên của Đội tuyên truyền xử lý ATGT thông tin về tình hình trật tự ATGT trên cả nước, của thành phố Đà Nẵng trong 8 tháng đầu năm 2017, tuyên truyền Nghị định 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với mô tô, xe gắn máy và Quy định về tốc độ của xe cơ giới, xe chuyên dùng tham gia giao thông. Tại buổi tuyên truyền, các HVPN và các em học sinh được xem những hình ảnh, video clip ghi lại những vụ TNGT, bắt nguồn từ ý thức của người tham gia giao thông còn hạn chế, cẩm nang tuyên truyền quy định về tốc độ, cẩm nang lái xe mô tô, xe gắn máy an toàn.

capture0

Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp HVPN và  người dân nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giảm thiểu vi phạm luật ATGT góp phần đạt hiệu quả chương trình thành phố “4 an”.

Quyết định công nhận xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2017