Trang Chủ / An ninh - Quốc Phòng / UBND XÃ HOÀ NHƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN 9 THÁNG, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2021

Chiều ngày 12/10/2021, UBND xã Hoà Nhơn tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện chỉ tiêu kế hoạch kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, nhiệm vụ nông thôn mới, chủ đề năm trong 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021 đảm bảo các biện pháp theo quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Hoàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; đồng chí Trần Văn Thu – PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã – chủ trì Hội nghị; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; đại diện các hội, đoàn thể xã; đại diện lãnh đạo các trường học, trạm y tế; hợp tác xã DV&NN; cán bộ thú y, kiểm lâm viên phụ trách địa bàn và toàn thể cán bộ, công chức thuộc UBND xã và Trưởng Ban nhân dân 14 thôn.

Hội nghị được diễn ra trang trọng, nghiêm túc, các thành viên dự Hội nghị thảo luận sôi nổi, nội dung xoay quanh công tác phòng, chống dịch Covid-19; kết quả thực hiện chủ đề năm, chương trình trọng tâm năm 2021 và kết quả phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn xã.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hoàn – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã ghi nhận nỗ lực điều hành, tổ chức thực hiện của UBND xã trong 9 tháng đầu năm, đồng thời đề nghị quan tâm một số nhiệm vụ cần triển khai thực hiện trong 3 tháng cuối năm 2021.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Trong 9 tháng đầu năm, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại, kéo dài, nhiệm vụ tập trung, cấp bách là công tác phòng, chống dịch bệnh, nhiều hoạt động phải tạm dừng, chưa thể triển khai thực hiện, song dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp của UBMTTQVN và các Hội đoàn thể, sự nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm của tất cả các ngành, thôn và nhân dân toàn xã, việc triển khai thực hiện các chỉ tiêu kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh đạt kết quả tốt, Hòa Nhơn được công nhận là “vùng xanh” của huyện Hòa Vang. UBND xã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được. Tuy nhiên, bên cạnh đó, việc thực hiện kế hoạch kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn xã trong 9 tháng đầu năm vẫn còn một số hạn chế nhất định. Vì vậy, trong 3 tháng cuối năm 2021, trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, hệ thống chính trị từ xã đến thôn cần chung sức, đồng lòng để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, nhiệm vụ nông thôn mới, chủ đề năm 2021 đề ra.

Tin bài: Thu Thảo

HIỆU QUẢ TỪ CÔNG TÁC XÉT NGHIỆM DIỆN RỘNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÒA NHƠN

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Hòa Vang nói chung …