Thông Tin
Trang Chủ / Chính Trị - Kinh Tế / Xã Hòa Nhơn ra quân lập lại trật tự vỉa hè

Xã Hòa Nhơn ra quân lập lại trật tự vỉa hè

Sáng ngày 7/6, các lực lượng chức năng xã Hòa Nhơn đồng loạt ra quân lập lại trật tự vỉa hè tuyến đường Quảng Xương. Đây là giai đoạn 1 trong kế hoạch lập lại trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, xây dựng tuyến đường kiểu mẫu của xã trong năm 2020.

Việc thiết lập lại trật tự đô thị, trật tự lòng lề đường, vỉa hè, an toàn giao thông được UBND xã xây dựng nhiều biện pháp đồng bộ từ khâu kế hoạch, phổ biến tuyên truyền về quy định trật tự vỉa hè, biện pháp xử phạt…tới từng cơ sở, từng hộ dân dọc hai bên tuyến đường, tiến hành sơn kẻ vạch, phân định chỉ giới sử dụng vỉa hè trên tuyến đường.

Trong ngày đầu ra quân của đợt cao điểm, các lực lượng chức năng xã đã kiểm tra, nhắc nhở tại các điểm thường xuyên lấn chiếm vỉa hè như khu vực xung quanh ngã tư cầu Giăng, thu giữ 3 bảng hiệu, 2 tủ đồ và chặt bỏ các cây xanh lấn chiếm lề đường. Ngoài tuyến đường quy định, lực lượng công an xã cũng tiến hành kiểm tra, tuyên truyền, nhắc nhở các tuyến khác thuộc địa bàn xã quản lý nhằm thực hiện hiệu quả chủ đề năm Trật tự đô thị 2020.

sÔng Nguyễn Tấn Phát – Chủ tịch UBND xã cho biết, công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự vỉa hè vẫn được làm thường xuyên nhưng với lần ra quân này Xã quyết tâm thực hiện nghiêm, liên tục, kiên quyết xử lý các trường hợp tái lấn chiếm vỉa hè duy trì “đường thông, hè thoáng” .

Một số hình ảnh buổi ra quân:

2                                                                                                                                                                                      Tú Nguyên

Ban chỉ huy quân sự xã Hòa Nhơn tổ chức các hoạt động huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ, chiến sĩ Lực lượng dân quân.

Xác định công tác xây dựng Lực lượng dân quân là một trong những nhiệm …