Trang Chủ / An ninh - Quốc Phòng / Xã Hòa Nhơn tổ chức lễ kết nạp lực lượng dân quân mới năm 2018

Xã Hòa Nhơn tổ chức lễ kết nạp lực lượng dân quân mới năm 2018

Thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng – Quân sự địa phương năm 2018, ngày 15/3/2018 UBND xã Hòa Nhơn tổ chức Lễ kết nạp lực lượng Dân quân mới năm 2018. Tham dự buổi lễ có đại biểu Ban chỉ huy Quân sự huyện Hòa Vang, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Thôn đội trưởng 15 thôn và 41 công dân được xét, chọn kết nạp lần này.

Sau khi triển khai việc soát xét thực lực thanh niên ở cấp thôn, Hội đồng xét duyệt LLDQ năm 2018 của xã Hòa Nhơn đã chọn ra được 41 đồng chí thuộc 15 thôn trên địa bàn xã để kết nạp vào lực lượng dân quân mới. Đây là những đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức tốt, có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm đối với địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Thu – Phó Chủ tịch UBND xã đề nghị các chiến sĩ tham gia huấn luyện đảm bảo quân số, tác phong nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy định trên thao trường để đảm bảo công tác huấn luyện đạt hiệu quả cao nhất.

Tại buổi lễ kết nạp, Ban chỉ huy quân sự xã Hòa Nhơn cũng đã thông qua quyết định của UBND xã Hòa Nhơn danh sách 22 chiến sĩ Dân quân hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong thời gian qua.

Kết nạp Dân quân mới là một nhiệm vụ thường xuyên nhằm xây dựng lực lượng Dân quân xã ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trong mọi tình huống.

hiÚt quyên

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018)

Nhân kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018). UBMTTQVN và …